Concevoir un site comme celui-ci avec WordPress.com
Commencer

CoinList là gì? Cách tạo tài khoản CoinList – Tienaogiatot

Coinlist là gì? Đây là một nền tảng mà các nhà đầu tư tiền điện tử cực kỳ yêu thích. Có lẽ các bạn từng nghe qua việc săn mua token mới thời điểm nó vừa ra mắt và chưa được niêm yết trên sàn nào. Nếu chưa được niêm yết thì việc mua được hiển nhiên không dễ dàng đặc biệt là đối với các dự án tiền điện tử được đánh giá cao. Bù lại, các bạn có thể mua được các token sales với giá cực kỳ tốt và cho đến lúc nó niêm yết thì khả năng giá tăng lên cả trăm lần là hoàn toàn có thể xảy ra.

Đó chính là lí do mà mình muốn đề cập với các bạn về Coinlist – nơi liệt kê các đồng coin mới đáng tin cậy và cho phép các nhà đầu tư tiếp cận từ sớm. Các đồng coin mới ra mắt được bán trong đợt ICO trên CoinList được đánh giá rất kỹ lưỡng về độ an toàn và tiềm năng. Đó cũng là lí do mà tỉ lệ ROI ATH trên sàn lên tới 3,464%. Không chỉ cho phép trader mua token sales mà CoinList còn có nhiều tính năng thú vị tương tự như một broker. Điểm hình như giao dịch mua bán token/coin, staking hay cho vay tiền điện tử của mình.

Tuy nhiên, để đăng ký tài khoản và mua được coin trên CoinList lại không hề đơn giản. Mỗi đợt bán token sales có cả trăm nghìn tới cả triệu người tham gia. Trong khi số lượng token bán ra trong một đợt ICO thì có hạn. Vì vậy các nhà đầu tư phải nỗ lực rất nhiều cộng với may mắn nữa. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản CoinList. Kiếm điểm Karma để có được quyền ưu tiên khi giao dịch trên CoinList nhé!

Nguồn: https://tienaogiatot.com/coinlist-la-gi-cach-tao-tai-khoan-coinlist/

#tienaogiatot #coinlist #tokensales #karma

Publicité

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

%d blogueurs aiment cette page :